CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN | LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM ĐƯỢC VỊ TRÍ CỦA MÌNH?

Ngày đăng: 08/11/2023 04:55 PM

Con đường phát triển của Công ty Nam An Living là không ngừng tăng trưởng và đổi mới. Bắt đầu từ một doanh nghiệp địa phương nhỏ, công ty đã dần dần mở rộng phạm vi và tầm ảnh hưởng của mình. Qua nhiều năm, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các nghệ nhân và thợ đan địa phương của Việt Nam, hỗ trợ và trao quyền cho họ tiếp tục rèn luyện các kỹ năng truyền thống của mình. Điều này không chỉ đảm bảo việc bảo tồn di sản văn hóa mà còn mang lại sinh kế bền vững cho những nghệ nhân này.

Được thành lập vào ngày 20/11/2017, Nam An Living được định hướng trở thành một trong những nhà sản xuất các sản phẩm đan thủ công mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam. Nam An Living cung cấp dòng sản phẩm đa dạng từ Trang trí nhà cửa, Nội thất gia đình đến Nội thất dành cho thú cưng, tất cả đều được dệt bằng tay của các nghệ nhân Việt Nam. Chúng tôi không ngừng khám phá những chất liệu, kiểu dáng, kỹ thuật mới để mang đến những sản phẩm mới mẻ, độc đáo đến tay những khách hàng thân yêu nhất.

Giai đoạn 2017-2019, công ty đầu tư mạnh mẽ cho hoạt động Nghiên cứu. Sau khi phân tích kỹ càng nhu cầu thị trường và thế mạnh của công ty, Nam An Living đã xác định dòng sản phẩm chính cần tập trung là dòng sản phẩm Nội thất dành cho thú cưng. Chúng tôi tiếp tục đổi mới và đa dạng hóa bộ sưu tập đầy đủ các sản phẩm nội thất dành cho thú cưng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhờ định hướng đúng đắn và cách tiếp cận phù hợp, từ năm 2019 đến 2021, Nam An Living khẳng định tên tuổi của mình trong ngành thủ công mỹ nghệ khi nhận được số lượng đơn hàng bền vững từ các nhà bán buôn và bán lẻ nội thất nổi tiếng toàn cầu như Homegoods, TJMAXX, Marshalls (ở thị trường Mỹ), Homesense (tại thị trường Canada), Tkmaxx (tại thị trường Australia), Christof Spangenberger Internethandel (tại thị trường Đức), Mexil (từ thị trường Hy Lạp). Đây là cột mốc quan trọng giúp Nam An Living mở rộng hơn nữa ra thị trường quốc tế.

Công ty Nam An Living cũng nhận thấy sự cần thiết của các hoạt động bền vững và thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp để giảm thiểu chất thải và giảm thiểu tác động đến môi trường. Bằng cách tìm nguồn cung ứng nguyên liệu một cách có trách nhiệm và sử dụng phương pháp tái chế và tái sử dụng trong quá trình sản xuất, chúng tôi đã có thể tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn thân thiện với môi trường.

Từ năm 2022 đến nay, Nam An Living đặt trọng tâm chính vào việc tối ưu hóa quy trình sản xuất và quản lý bằng việc ứng dụng số hóa với các công cụ công nghệ tiên tiến. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất và hiệu quả hoạt động của công ty, từ đó cung cấp những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Con đường phát triển của Công ty Nam An Living là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về chất lượng, sự bền vững và bảo tồn văn hóa. Bằng cách giữ vững cội nguồn đồng thời đón nhận sự thay đổi, chúng tôi đã định vị mình là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thủ công truyền thống Việt Nam. Với tầm nhìn rõ ràng và sự cống hiến vì sự xuất sắc, Nam An Living sẵn sàng tiếp tục phát triển mạnh mẽ và tạo ra những tác động tích cực trong những năm tới.