banner

Giới thiệu

Ngày đăng: 26/11/2023 05:43 PM

CHÚNG TÔI LÀ NAM AN LIVING | THỦ CÔNG MỸ NGHỆ CÙNG TÌNH YÊU VÀ NIỀM TỰ HÀO

Nam An Living tự hào là một trong những nhà máy sản xuất hàng đan mây giả nhựa nội và ngoại thất năng động nhất trong ngành công nghiệp thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm từ nội thất đến đồ trang trí cho nhà bạn và cả cho thú cưng của bạn nữa. Đặc biệt, các sản phẩm đều được những người thợ lành nghề đan tỉ mỉ bằng cả trái tim và tình yêu. Các vật liệu được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp hàng đầu để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Chúng tôi yêu sản phẩm của mình và hy vọng tình yêu ấy sẽ cùng bạn lan rộng khắp thế giới.

  • THÀNH LẬP

Được thành lập vào năm 2017 với niềm đam mê với hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam, Nam An Living đã có những đổi mới đáng kể trong sản xuất và tăng trưởng về doanh số.

  • NGUỒN GỐC

Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra một cách tâm huyết bởi các nghệ nhân lành nghề tại làng đan truyền thống đồng bằng sông Cửu Long.

  • CHẤT LƯỢNG

Từng thành phần sản xuất đều được tỉ mỉ lựa chọn, vì thế, chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm làm ra đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe nhất. Tính bền vững của sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng mà chúng tôi tập trung phát triển. Chúng tôi luôn nghiên cứu và hoàn thiện các hoạt động sản xuất tuần hoàn và tận dụng các vật liệu tự nhiên và tái chế cho các sản phẩm của mình.